E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
BLACKLIST
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
ละครไทย
ซีรีย์จีน หนังจีนชุด
ซีรีย์สิงคโปร์ พากย์ไทย
รายการทีวี เกมส์โชว์
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
สารคดี BBC Discovery
หนัง อีโรติก เรทR
ถ่ายแบบ/Idol
ออกกำลังกายรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 14 user(s)
                

 หากภายใน 5-7 วัน

 หลังจากแจ้งการชำระเงิน

 แล้ว...ยังไม่ได้รับสินค้า

 (ไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ )

หรือวันหยุดราชการ 

 ติดต่อกลับทางร้านด่วน!

 อาจตกหล่นได้ค่ะ

วิธีการสั่งซื้อ / วิธีชำระเงิน

DVD10BAHT.COM

แนะนำสนุกๆ

ซีรีย์จีน Eternal Love of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย 10 DVD พากย์ไทย

..........................

ซีรีย์จีน หนังจีนชุด

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย

ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย

ละครไทย

ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย

ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย

ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย

ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย

ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย

ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย

ซีรีย์สิงคโปร์ พากย์ไทย

รายการทีวี เกมส์โชว์

คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์

สารคดี BBC Discovery

หนัง อีโรติก เรทR

ถ่ายแบบ/Idol

ออกกำลังกาย

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย ยอดรักนักรบ - YoddRakNakRop 5 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย ยอดรักนักรบ - YoddRakNakRop 5 DVD
รายละเอียด :

บทประพันธ์โดย : ลูกตา
   บทโทรทัศน์โดย : ลูกเพชร
   กำกับการแสดงโดย : อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
   ผลิตโดย : บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด
   ควบคุมการผลิตโดย : เวลล์-ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์
ดารานักแสดง :
   เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ  รับบท  ยอดรัก/เรือเอกนักรบ
   ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร  รับบท  เรือเอกแพทย์หญิงชลดา
   บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส  รับบท  เรือตรีสมุทร
   เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์  รับบท  ส้มจี๊ด
   โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ  รับบท  นาวาตรีผจญ
   แก้ม-กวินตรา โพธิจักร  รับบท  ชบา
   ทูน หิรัญทรัพย์  รับบท  พล.ร.ตนาวิน
   จุ๋ม-อุทุมพร ศิลาพันธ์  รับบท  ภคินี
   เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์  รับบท  จ่าฉลาม
   อั้ม-ถิร ชุติกุล  รับบท  จ่าชลอ
   ไวท์-กุลธวัช บัวเจริญ  รับบท  จ่าหมึก
   ดนฐ์-กณิณ ปัทมนันถ์  รับบท  จ่าจ้อ
   เคน ฮาเซกาวา  รับบท  จ่าเวช
   สุเมธ องอาจ  รับบท  ครูสมัย
   หนุ่ม-ชมวิชัย เมฆสุวรรณ  รับบท  เฮียกวง
   หนิม-คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์  รับบท  มะลิ
   กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา  รับบท  ร.ต.ท.หญิง อลิสา
   คริสโตเฟอร์ เชฟ  รับบท  กรุ๊นด์ บิ๊กเก่นฮอฟ
   ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง  รับบท  เหิม
   หงส์-หยก ศิริมาตย์  รับบท  มาลัย
   วิฑูรย์ ลิ่วลักษณ์  รับบท  เฮียเส
   ดิเรก อมาตยกุล  รับบท  เฮียเก๊า
   โอเลี้ยง เชิญยิ้ม  รับบท  พระครูปลัดฯ

      ยอดรักนักรบ เรื่องย่อละครช่อง 7 เมื่อนักร้องหนุ่มเลือดอีสาน ต้องจับพลัดจับผลูสวมรอยเป็นนาวิกโยธินหนุ่มที่หายตัวไป เพราะหน้าตาที่เหมือนกันราวฝาแฝด แต่นิสัยและความสามารถที่เปลี่ยนไป ทำให้เขาถูกจับผิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก แพทย์หญิง คู่หมายของทหารหนุ่ม เขาจึงต้องฝึกหนักเพื่อให้ได้รับการยอมรับ และสามารถเอาชนะใจเธอได้ แต่ความลับไม่มีในโลก เหตุจำเป็นครั้งนี้ จึงมีชีวิตและหัวใจเป็นเดิมพัน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562
เรื่องย่อ :
       หัวใจผู้กล้าหาใช่ไร้ความกลัว แต่หัวใจที่เต็มเปี่ยมด้วยความรักนั้นทำให้เขาไม่มีที่เหลือสำหรับความกลัว  นี่คือความจริงที่ยอดรักผู้ที่ชะตากรรมเล่นตลกกับชีวิตของเขา ให้ผันตัวเองจากนักร้องมาเป็นเรือเอกนักรบ วีรบุรุษทหารกล้า อดีตนายทหารแห่งหน่วยทำลายใต้น้ำจู่โจม เป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษทางทหาร สังกัดราชนาวีไทยในเวลาเพียงแค่.. 30 วัน
      ยอดรัก (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) เป็นคนอีสาน พ่อแม่ยอดรักคือนักร้องลูกทุ่งในวง ครูสมัย (สุเมธ องอาจ) ครูเพลงชื่อดัง แต่พ่อยอดรักมาตกหลุมรักแม่ยอดรัก นักร้องน้องใหม่ที่ครูสมัยแอบรักจนกระทั้งแม่ยอดรักตั้งท้อง ด้วยความผิดหวัง ครูสมัยจึงขับไล่พ่อกับแม่ยอดรักออกจากวง แต่เท่านั้นยังไม่ทำให้ครูเพลงหายแค้น เขายังใช้อิทธิพลทุกอย่างสกัดดาวรุ่งจนพ่อแม่ยอดรักตกระกำลำบากต้องเอายอดรักมาฝาก หลวงพ่อ (โอเลี้ยง เชิญยิ้ม) แห่งวัดหนองอียอให้ชุบเลี้ยงและทั้งสองก็มุ่งหน้าสู่เมืองกรุงเพื่อหางานแต่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ยอดรักจึงเป็นเด็กกำพร้า เขาคิดว่าโลกอยู่ยาก รักแท้ไม่มี แม้พ่อแม่ยังทอดทิ้งลูก และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด ไม่เคยมีความจริงใจให้ใคร สิ่งเดียวที่ทำให้ยอดรักแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆ ก็คือน้ำเสียง ปี่พระอภัยฯ มีมนต์ขลังฉันใด เสียงยอดรักก็มีมนต์ขลังฉันนั้น เมื่อใดก็ตามที่เขาร้องเพลง มนต์สะกดของเสียงเพลงสามารถดลบันดาลให้ผู้ฟังเคลิบเคลิ้ม หลุดลอยออกไปจากโลกแห่งความจริงและไปล่องลอยอยู่ในโลกของมิวสิกวิดีโอ ถ้าเขาร้องเพลงสนุกสนาน โลกทั้งโลกจะหัวเราะเป็นบ้าเป็นหลัง ถ้าเขาร้องเพลงเศร้า แม้แต่ตลกยังเสียน้ำตา ยามเขาร้องเพลงรัก หัวใจของสาวทั้งหลายจะกลายเป็นของเขาทันที แต่อนิจจา มนต์ขลังมีพลังแค่ตอนเพลงยังไม่จบเท่านั้น เพราะเมื่อเสียงเพลงจางหาย ผู้คนทั้งหลายก็จะกลับมาสู่โลกแห่งความจริงอีกครั้ง
      ยอดรักเฝ้ารอเวลาที่เขาจะได้มีโอกาสร้องเพลงในรายการโทรทัศน์ เขารู้ว่า ถ้าโอกาสนั้นมาถึงเขาเมื่อใด ชีวิตนักร้องยากไร้จะจากเขาไป และเขาจะโด่งดังคับฟ้าเพียงชั่วข้ามคืนในที่สุด โอกาสที่ว่าก็มาถึง เขาได้รับการติดต่อจากรายการประกวดร้องเพลง ในการคัดเลือกตัว ยอดรักนำเพลงของ ยอดรัก สลักใจ ไปร้องจนประสบความสำเร็จ ทางผู้จัดนัดอัดรายการในอีกสามสิบวันข้างหน้า แต่มีข้อแม้ว่าเขาต้องไม่มีภาระผูกพันใดใด และเพื่อให้ฝันของเขาเป็นจริง ยอดรักยอมหักหลัง ซิ่ง (เดี่ยว เสกสรร) ผู้จัดการคู่ทุกข์คู่ยาก ยอมตัดสายสัมพันธ์ที่ ส้มจี๊ด (เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) ลูกสาวครูสมัย และ ชบา (แก้ม-กวินตรา โพธิจักร) ภรรยาใหม่วัยยังสาวของครูสมัยที่ทอดรักเอาไว้ให้กับเขา และเขาแอบเดินทางเข้ากรุงเทพฯ แต่เพียงผู้เดียว แต่การเดินทางที่น่าจะพาเขาสู่เส้นทางของความสำเร็จกลับกลายเป็นการเดินทางที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปอย่างสิ้นเชิง
      เหิม (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) คู่กัดตั้งแต่เด็กที่สะสมความอิจฉาริษยาที่ยอดรักสามารถคว้าหัวใจของหญิงที่เขารักไปครองตลอดมา เหิมและพรรคพวกแอบดักรอยอดรักระหว่างทาง และทำร้ายยอดรักจนหมดสติ เพื่อส่งไปเป็นแรงงานให้ตายในท้องทะเลกว้างเพื่อล้างแค้น ในวินาทีที่ร่างของยอดรักถูกมัดไร้อิสรภาพถูกโยนใส่เรือสินค้า น.นิลกาฬ เรือเอกนักรบ มุ่งโรมรัญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) ก็ได้พาเหล่าอดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ล้วนแล้วแต่เป็นมือพระกาฬของกองทัพเรือ ที่ประกอบไปด้วย เรือตรีสมุทร ยุทธการ (บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส) ผู้หมวดหนุ่มและเป็นนักถอดประกอบระเบิดระดับเทพของหน่วยปฏิบัติการพิเศษ คนเดียวในโลกที่หมวดสมุทรยอมก็คือผู้กองนักรบที่เคยช่วยชีวิตเขาเอาไว้ในวินาทีเป็นตาย สำหรับหมวดสมุทร ลูกผู้ชายเมื่อเป็นหนี้ชีวิตกันแล้ว แม้ผู้กองนักรบจะสั่งให้ไปบุกน้ำลุยไฟ หมวดสมุทรจะไม่แม้แต่จะถาม แต่จะปฏิบัติตามคำขอนั้นทันที
      ลูกน้องคู่ต่อไปของผู้กองนักรบก็คือ จ่าฉลาม งามลออ (เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์) กับ จ่าชะลอ ขอเอี่ยว (อั้ม-ถิร ชุติกุล) พลปืนเล็กกลและพลยิงเครื่องยิงลูกระเบิดคู่ใจประจำหมู่ ที่นอกเวลาราชการไม่เคยพูดกันดี ๆ แถมต่อยตีกันเป็นประจำ แต่ที่รักกันได้เพราะ มะลิ (หนิม-คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์) กับ มาลัย (หงส์-หยก ศิริมาตย์) แฟนของทั้งคู่คือเพื่อนรักกัน ดังนั้นทุกครั้งที่ทั้งสองออกศึกจะต้องรักษาชีวิตของอีกฝ่ายยิ่งกว่าชีวิตของตน เพราะเมียของอีกฝ่ายไม่อยากเป็นแม่หม้ายและทั้งสองไม่อยากกลับไปถูกด่า
      คนต่อไปที่ผู้กองนักรบจะดึงตัวมาร่วมทีมเป็นประจำก็คือ จ่าหมึก ข้าศึกคร้าม (ไวท์-กุลธวัช บัวเจริญ) เจ้าของฉายานัดเดียวก็เสียวได้ ผู้ไม่เคยพลาดเป้า แต่จุดอ่อนคืออารมณ์ที่ร้อนแรงราวเปลวเพลิง และยิ่งเขาได้ยินใครพูดจาจาบจ้วงผู้กองนักรบ เขาพร้อมลงมือทันที
      ถัดไปในทีมของผู้กองนักรบคือ จ่าจ้อ สาลิกา (ดนฐ์-กณิณ ปัทมนันถ์) พลวิทยุประจำหมู่ ผู้ฝันว่าสักวันจะจัดรายการเพลงลูกทุ่งทางวิทยุ และเป็นนักพล่ามพูดมากจนเพื่อน ๆ รำคาญ แต่มีวาทศิลป์สูง แถมเป็นนักพากย์หนังกลางแปลงหาลำไพ่ยามสงบศึก จ่าจ้อเลียนเสียงคน สัตว์ สิ่งของ ได้อย่างน่ามหัศจรรย์
      และลูกน้องคนสุดท้ายของผู้กองนักรบก็คือ จ่าเวช เทพรักษา (เคน ฮาเซกาวา) เสนารักษ์หรือหมอทหาร หมอเวชใช้เวลาว่างเป็นหมอดูที่แม่นมาก และทุกครั้งที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษจะออกศึกจ่าเวชจะจับยามอุบากองเพื่อให้ทุกคนแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง
      จุดหมายปลายทางของเรือเอกนักรบก็คือเรือประมง น.นิลกาฬ หนึ่งในเรือขนของเถื่อนของ เฮียกวง (หนุ่ม-ชมวิชัย เมฆสุวรรณ) ผู้กว้างขวางแถบชายแดนตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเข้าค้นตรวจยึดและทำลายหากมีอาวุธเถื่อนผิดกฎหมาย หรือจารชนต่างชาติที่อาศัยบารมีของเสี่ยกวงแฝงเร้นมาก่อวินาศกรรมและจารกรรมข้อมูลทางทหารของประเทศไทย และเหมือนภารกิจที่แล้วมาของหน่วยทำลายใต้น้ำที่ต้องเป็นความลับเต็มไปด้วยอันตรายถึงชีวิต และหากถูกจับหรือตายจะไม่มีหน่วยงานใดของทางราชการรับรู้ถึงการมีตัวตนของกลุ่มบุคคลเหล่านี้
      แต่ในครั้งนี้ด้วยความร่วมมือของ ผจญ( โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ) หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษประจำประเทศไทย ทางหน่วยเฉพาะกิจจึงได้รับข่าวกรองที่น่าเชื่อถือว่าเฮียกวงกำลังคิดการใหญ่ ขยายสาขาออกไปยังทุกประเทศที่เรือของเขาไปถึง และหากเขาสามารถขยายเครือข่ายธุรกิจผิดกฎหมายได้ โอกาสที่ทางการจะจัดการกับเขาจะหมดไป และเพื่อความแน่ใจ ในการปฏิบัติการในครั้งนี้ผจญจึงเข้าร่วมด้วย
      สิ่งที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนเลยก็คือ ผจญมีแผนการร้ายแอบซ่อนอยู่ในใจ เขาคิดถึงหนทางรวยทางลัดโดยการอาศัยเฮียกวงเป็นนายธนาคารของเขา แผนการของผจญนั้นซับซ้อนแต่เหี้ยมโหด เขาต้องการชำระล้างมลทินให้เฮียกวง ดังนั้น เขาจึงร่วมมือกับหน่วยพิเศษของ พลเรือตรีนาวิน มล้ายอริคล้าม (ทูน หิรัญทรัพย์) อดีตนายทหารเรือเพื่อให้แผนการใหญ่บรรลุเป้าหมาย อุปสรรคที่ขัดขวางเขาไม่ใช่นาวิน หากแต่เป็นนักรบนายทหารที่ไม่มีวันช่วยเหลือเขา ดังนั้นเขาจึงต้องกำจัดนักรบและหาทางควบคุมชุดปฏิบัติการพิเศษแทน
      ชะตากรรมของนักรบจึงมาถึงเร็วกว่ากำหนด ในวันที่นักรบพาลูกน้องออกไปช่วยยอดรัก เชลยในเรือของเฮียกวง ผจญได้ลั่นกระสุนใส่ร่างของนักรบเพื่อจบชีวิต แต่แผนของเขาไม่เป็นดังคาด ก่อนที่นักรบจะตาย เขาได้แก้แค้นโดยหวังเอาชีวิตผจญลงนรกไปด้วยกัน และถึงแม้ผจญจะรอดมาได้โดยไม่รู้ตัว นักรบได้ให้กำเนิดนักสู้คนใหม่จากแดนอีสาน ยอดรัก หนองอียอ ผู้ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายกับเขา ให้เป็นตัวแทนในการกำจัดเหล่าทรชนจนหมดสิ้นผืนแผ่นดินไทยที่เขาหวงแหน ในขณะที่ร่างไร้วิญญาณของอดีตเรือเอกนักรบ ค่อย ๆ จมลงสู่เบื้องลึกของท้องทะเล ร่างไร้สติของ ยอดรัก หนองอียอ ก็ลอยสวนทางขึ้นมา ด้วยความละม้ายคล้ายกันของบุรุษทั้งสอง สมุทรลูกน้องคู่ใจช่วยพาเขาขึ้นฝั่งเพื่อรับการรักษา สมุทรคิดว่านักร้องจากแดนอีสานคือ สุดยอดทหารกล้าแห่งราชนาวีผู้บังคับบัญชาของเขา
      เมื่อยอดรักฟื้นคืนสติ ภาพแรกที่เขาเห็นคือ เรือเอกแพทย์หญิงชลดา (ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) ลูกสาวคนเดียวของนาวิน คู่รักที่เพิ่งปฏิเสธคำขอแต่งงานจากนักรบ ในวันที่นักรบเพิ่งทำให้การร้องเพลงการกุศลของ ภคินี (จุ๋ม-อุทุมพร ศิลาพันธ์) มารดาของเธอพังพินาศ แต่ด้วยความรู้สึกผิดของชลดา เธอกลับคิดว่าการที่ยอดทหารกล้าอย่างนักรบต้องมาประสบเหตุร้ายเป็นเพราะ เขาอกหักจากการตัดสินใจของเธอ เธอจึงสาบานว่าเพียงแค่เขาลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เธอจะรับรักเขาและจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เป็นภรรยาของที่เขาต้องการ แม้ในใจเบื้องลึก เธออยากได้สามีที่อบอุ่นและโรแมนติก เธออยากได้พ่อของลูกที่เข้าใจและใจเย็น ถึงแม้เธอจะรู้ทั้งรู้ว่านักรบไม่ใช่ผู้ชายคนนั้น เธอก็พร้อมจะเสียสละความฝันทั้งหมดเพื่อผู้ชายที่รักเธอสุดหัวใจ
      ในขณะที่ชีวิตของยอดรักกำลังเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ชีวิตของผจญกลับตรงกันข้าม เมื่อเขารู้ข่าวว่านักรบยังไม่ตายแต่เพี้ยนไปและทุกคนต่างลงความเห็นว่าสมองกระเทือนจนสูญเสียความทรงจำ ผจญตัดสินใจที่จะฆ่าปิดปากนักรบแต่ก็ล้มเหลว ผจญจึงคิดถึงคำพูดที่ว่า ศัตรูของศัตรูคือมิตร และคน ๆ นั้นก็คือ เฮียกวง มาเฟียใหญ่วัยหนุ่มแห่งท้องทะเล
      ผจญแอบติดต่อกับเฮียกวงและยื่นข้อเสนอที่เฮียกวงไม่อาจปฏิเสธได้ ผจญรู้ว่าการที่คนวัยหนุ่มอย่างกวงที่ก้าวขึ้นมารับมรดกเครือข่ายอาชญากรรมขนาดใหญ่จากเตี่ยไม่ใช่เรื่องง่าย คนเก่าคนแก่ที่เขี้ยวลากดินทั้งหลาย เช่น เฮียเก๊า (ดิเรก อมาตยกุล) ต่างก็พากันแข็งข้อ ในขณะเดียวกัน คนหนุ่มเลือดร้อนรุ่นใหม่ อาทิ เฮียเส (วิฑูรย์ ลิ่วลักษณ์) ก็หวังโค่นล้มเฮียกวงเพื่อความเป็นใหญ่เหนือท้องทะเลกว้าง เฮียกวงรับข้อเสนอ และมือสังหารทั่วหล้าต่างพากันรับจ็อบล่าสังหารยอดรักทุกวินาทีที่มีโอกาส
      แต่อย่างที่ทราบ ไม่ถึงคราวจะวายชีวาวาต จะพิฆาตเข่นฆ่าไม่อาสัญ ไม่ว่ามือสังหารจะเก่งกล้าเท่าใด ยอดรักก็สามารถเอาตัวรอดมาได้ราวปฏิหารทุกครั้งครา และที่สำคัญ ยอดรักในคราบนักรบได้แสดงความสุดยอดของพลังเสียงและถูกบันทึกไว้ในกล้องของสื่อมวลชนหลายครั้งหลายครา จนสื่อพากันเรียกชื่อทหารกล้านิรนามคนนี้ว่า ฉลามเสือเสียงทอง
      ผจญได้ล่วงรู้ความจริงว่ายอดรักไม่ใช่นักรบ เพราะเขาจำได้ว่าเขายิงนักรบในระยะเผาขนถึงสองครั้งสองครา แต่ในร่างยอดรักไม่มีรอยกระสุน ผจญจึงแกล้งทำดีกับยอดรักเพื่อให้ยอดรักกลับไปคุมหน่วยพิเศษที่ถูกสั่งพักงาน เนื่องจากหัวหน้าหน่วยคือนักรบสูญเสียความทรงจำ และความสามารถในการรบด้วยฝีไม้ลายมือที่ปรากฏ นาวินยินดีต่อข่าวนี้และพร้อมจะเริ่มต้นปฏิบัติการครั้งใหม่ หากแต่เป็นชลดาที่ไม่อยากให้คนรักของเธอกลับไปเผชิญอันตรายกลับคัดค้านหัวชนฝาไม่ว่าในฐานะความเป็นลูกหรือความเป็นหมอ
      ในที่สุดนาวินจำต้องให้ยอดรักเข้าไปทดสอบความสามารถกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ที่ทุกคนทราบดีว่าโหดที่สุด และต่อให้นักรบคนเก่าก็ยากที่จะผ่านการฝึกนี้ได้ ซึ่งยอดรักก็ยอมเข้ารับการฝึกอย่างหนักที่ลูกผู้ชายตัวจริงเท่านั้นจะผ่านได้ และเพื่อให้ฝันเป็นจริง เขาสามารถฝ่าด่านนรกของหน่วยปฏิบัติการพิเศษจนสำเร็จ ในขณะที่คนทั้งบ้านทั้งเมืองยินดีกับข่าวนี้ ชลดากลับจมอยู่ในความทุกข์ ชลดาพบว่า ผู้ชายที่เธอรักเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เธอต้องการ จากทหารห้าวระห่ำ กลายเป็นชายอ่อนหวานแสนจะโรแมนติก
      ในวินาทีที่ยอดรักผ่านการทดสอบของหน่วยปฏิบัติการพิเศษชลดาคิดว่า เธอกำลังสูญเสียผู้ชายคนใหม่ที่ทำเธอรักสุดหัวใจอย่างแท้จริง แต่ชลดาก็ไม่ได้คิดมากเกินกว่าเหตุ มันยิ่งมีสองเรื่องที่ทำให้เธอต้องกังวล เรื่องแรกคือผู้หญิงสวยใสที่ชื่อว่าส้มจี๊ด นับตั้งแต่ยอดรักหายตัวไปจากหนองอียอ ส้มจี๊ดได้ขอร้องซิ่งคนสนิทของยอดรักที่แอบชอบเธอให้ช่วยกันตามหายอดรัก แต่ในการตามหา ส้มจี๊ดและซิ่งกลับถูกเหิมและสหายจับไปขายให้เฮียกวง และเฮียกวงหลงเสน่ห์ส้มจี๊ดจึงหวังเอาไปเป็นนางบำเรอของเขา โดยการหลอกล่อให้ส้มจี๊ดตายใจ และมาเป็นนักร้องในคาเฟ่ของเขาที่สัตหีบ และคาเฟ่นี่เองที่ทำให้ส้มจี๊ดได้พบกับยอดรักในคราบนักรบที่แกล้งทำเป็นไม่รู้จักเธอเพราะอยู่ต่อหน้าชลดาและลูกน้อง และทั้ง ๆ ที่ถูกปฏิเสธส้มจี๊ดก็ไม่ยอมเชื่อ ในขณะที่คนทั้งโลกต่างเข้าใจว่าส้มจี๊ดเข้าใจผิด แต่ด้วยความเป็นผู้หญิง ชลดาคิดต่าง เธอไม่เชื่อ ชลดาคิดต่อว่าตลอดเวลาที่นักรบทำงานลับ เขาอาจจะแอบไปสร้างสัมพันธ์สวาทกับสาวน้อยบ้านนาคนนี้ก็เป็นได้ ในขณะที่ชลดาเริ่มสงสัยในตัวนักรบ ก็มีเรื่องใหม่เข้ามาสู่หัวใจเธออีกหนึ่งเรื่อง และเรื่องนี้น่ากลัวกว่าส้มจี๊ด เพราะสวย เฉี่ยว เปรี้ยว เก่ง เข้าทางนักรบ เรื่องใหม่นี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ร.ต.ท.หญิงอลิสา (กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา) ตำรวจหน่วยต.ท. หรือที่รู้จักกันในนามของกรมการต่างประเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สืบเนื่องจากเรื่องเครือข่ายอาชญากรรมทางทะเลกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา เพราะมีการค้ายาเสพติดและค้ามนุษย์ ทางสำนักงานตำรวจสากลจึงส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสากล กรุ๊นด์ บิ๊กเก่นฮอฟ (คริสโตเฟอร์ เชฟ) มาหาข่าว และเพื่อทำให้การประสานงานเป็นไปอย่างราบรื่น สำนักงานตำรวจแห่งชาติจึงแต่งตั้งให้อลิสาเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงาน
      ยอดรักที่เพิ่งฝ่าด่านตรวจสอบความพร้อมอย่างเลือดตาแทบกระเด็นต้องมาเจองานช้าง เนื่องจากทางตำรวจสากลเจาะจงขอให้นักรบ ผู้มีประสบการณ์ต่อสู้กับแก๊งนอกกฎหมายเป็นเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น ยอดรักนอนร้องไห้เพราะนั้นหมายความว่าเขาต้องทำงานกับฝรั่งมังค่า ในขณะที่เขาพูดได้แค่สามภาษา คือ ไทย อีสาน และอีสานหยาบคาย แต่ในวันเริ่มงาน สวรรค์ก็ช่วยเขา กรุ๊นด์ทำงานในลาวมานานและรักภาษาลาวมาก ดังนั้นเมื่อยอดรักเผลออุทานภาษาอีสาน ทำให้กรุ๊นด์ได้ยิน กรุ๊นด์จึงใช้ภาษาอีสานสื่อสารกับเขาในระหว่างการทำงาน
      ในการร่วมมือคราวนี้ ยอดรักได้พบกับอลิสา ตำรวจหญิงผู้หลงรักเขามานานแสนนาน และเขาจำเป็นต้องแก้ตัวว่าเขาสูญเสียความทรงจำในอดีตและขอให้เธอเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับเธอ เรื่องทั้งหมดเข้าถึงหูชลดา และเมื่อเธอเห็นสายตาของอลิสาที่มองยอดรัก เขารู้ทันทีเพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน
      สำหรับภคินีที่ไม่เคยชอบหน้านักรบอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นี่คือโอกาสที่เธอจะทำให้ชลดาตาสว่างและหมดรักในตัวยอดรักในคราบนักรบ โดยการใส่ไฟและทำให้หัวใจชลดาเริ่มหวั่นไหว แต่เมื่อเธอเห็นลูกสาวของเธอเป็นทุกข์อย่างจริงจัง ประกอบกับเธอเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวนักรบ ภคินีกลับรู้สึกผิดและคิดหาทางแก้ไขให้ลูกสาวของเธอกลับไปมีความสุขอีกครั้ง เธอยอมสงบศึกและขอเคลียร์กับยอดรักและขอให้เขาพิสูจน์ความรักที่เขามีต่อลูกสาวเธอ ดังนั้น ในวันที่ยอดรักต้องเข้ากรุงเทพฯ เพื่อร้องเพลงในโอกาสพิเศษของกองทัพเรือ ยอดรักได้ประกาศต่อหน้ากล้องถ่ายทอดไปทั่วประเทศเพื่อให้ผู้ชมที่กำลังเห่อฉลามเสือเสียงทอง นักร้องขวัญใจคนใหม่ว่าเขามีผู้หญิงที่เขารักแล้ว และเขาเปิดตัวหมอชลดาให้ทุกคนได้รับรู้ และมันดีมากสำหรับชลดาเพราะไม่มีผู้ชายคนไหนเคยมอบของขวัญที่สุดแสนจะโรแมนติกให้เธอ และเพลงพิเศษสำหรับเธอคนเดียว
      ชบาเมียใหม่สมัยที่ยังอาลัยยอดรักตัดสินใจหนีผัวเก่าลงมาสัตหีบเพื่อตามหารักแท้ คนที่เธอเห็นในโทรทัศน์ที่คนทั้งบ้านทั้งเมืองรู้จักกันในนามของนักรบ แต่เธอรู้ว่าคน ๆ นั้นคือยอดรัก แต่เมื่อเธอมาหาเขาถึงหน่วยและอาละวาดเพื่อจะเจอตัว ยอดรักกลับปฏิเสธเธออย่างไร้เยื่อใย ทำให้ชบาเปลี่ยนจากความรักเป็นความแค้น และคนที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดคือผจญ ผจญจึงนำตัวชบาไปฝากเอาไว้กับเฮียกวง และที่สำคัญ ข้อมูลจากชบาทำให้ผจญและเฮียกวงได้ล่วงรู้ว่าแท้ที่จริง ยอดรักคือใคร มีจุดอ่อนที่ไหน ผจญสั่งให้กวงใช้สมุนจับตัวหลวงพ่อและครูสมัยเพื่อบีบให้ยอดรักและส้มจี๊ดยอมจำนน การปรากฏตัวของชบาคือก้าวแรกสู่หายนะของยอดรัก ในขณะที่ยอดรักเพิ่งสามารถปรับความเข้าใจกับชลดาเพราะเขาทำให้เธอเข้าใจว่าเรื่องของเขากับอลิสาในอดีตนั้นจบลงไปแล้ว และชลดาคือผู้หญิงคนเดียวที่เขารัก ส่วนส้มจี๊ดที่หนีเงื้อมมือมารจากเฮียกวงได้รับการเยียวยาทั้งร่างกายและจิตใจจากหมวดสมุทร คนดีศรีราชนาวีไทย
      ยอดรักในคราบของนักรบตัดสินใจยื่นใบลาออกจากหน่วยรบพิเศษ การลาออกของเขาในนามนักรบ ผู้นำด้านจิตวิญญาณของหน่วยพิเศษมีผลอย่างมหาศาลกับลูกน้อง สมุทรที่เพิ่งตกหลุมรักกับส้มจี๊ดได้รับการวางตัวให้ขึ้นแทนที่ยอดรัก  ส่วนฉลามและชะลอ มือดีของหน่วยตัดสินใจลาออกจากหน่วยรบ ส่วนเวชคิดลาออกจากราชการแล้วหันหน้าเข้าวัดเพื่อบวชเรียน อุทิศส่วนกุศลให้กับคนชั่วที่เขาสังหารตลอดเวลาที่รับราชการ คงมีแต่หมึกกับจ้อเท่านั้นที่อาสาอยู่ช่วยสมุทรต่อไป สำหรับคนเจ้าเล่ห์อย่างผจญ นี่คือโอกาสทองที่จะยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว เพราะผจญเฝ้ารอโอกาสที่เขาจะทำลายหน่วยพิเศษอยู่ตลอดเวลา แต่เขารู้ว่า หัวใจของหน่วยพิเศษคือนาวินและนักรบ สำหรับนักรบ ผจญรู้ดีกว่าเขาได้สังหารไปนานแล้ว แต่สิ่งที่เขาต้องการก็คือพยานหลักฐานเท่านั้น ในขณะที่ผจญกำลังสาละวนหาหลักฐานอยู่นั้นเอง นาวินได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่ามีเรือประมงนำร่างของชายนิรนามที่มีรูปร่างคล้ายนักรบเก็บขึ้นมาได้จากเกาะร้างไม่ไกลจากจุดที่หน่วยของเขาเคยต่อสู้กับเหล่าร้าย ผจญจึงแอบติดตามไปที่โรงพยาบาล เมื่อผจญเห็นร่างถึงกับขอบคุณสวรรค์ เพราะเบื้องหน้าเขาคือร่างอันไร้วิญญาณของเรือเอกนักรบศัตรูของเขานั่นเอง
      ผจญดำเนินแผนร้ายต่อไป เขาแกล้งลอบทำร้ายกวงและโยนความผิดให้เก๊ากับเสลูกน้องของกวงโดยทำทีเป็นว่ากวงคือผู้บริสุทธิ์ที่กำลังจะถูกสมุนแอบเอาเครือข่ายเรือประมงของเขาไปประกอบอาชญากรรมเพื่อยึดครองอาณาจักร  ผจญชี้ให้นาวินเห็นว่าเพื่อความปลอดภัยของกวงและเพื่อประโยชน์ร่วมกันของทางการ หน่วยพิเศษในการนำของสมุทรที่ขึ้นมารับหน้าที่แทนนักรบจะต้องคุ้มครองพยานสำคัญปากนี้ เมื่อนาวินคิดว่างานมหาหินควรจะเป็นหน้าที่ของนักรบ ผจญได้เปิดเผยภาพของนักรบตัวจริง นาวินตกใจในเรื่องที่เขาเพิ่งทราบ ด้วยความเป็นคนตรง เขาขอทำงานสุดท้ายให้ลุล่วงและจะรายงานความผิดพลาดของตัวเองให้หน่วยเหนือทราบเพื่อรับโทษที่อาจถึงจำคุก จากนั้นนาวินและทีมพิเศษได้เดินทางไปขอนแก่นเพื่อจับตัวยอดรักมาสอบสวน
      ในคุกของหน่วยลับ นอกจากยอดรักจะบอบช้ำเพราะเป็นที่ระบายอารมณ์ของหน่วยพิเศษที่บังอาจปลอมตัวเป็นบุคคลที่พวกเขารักและเคารพ แถมยังคิดเด็ดดอกฟ้าคือหมอชลดาที่เหมือนเป็นการหยามหัวใจนายที่เคารพ ยอดรักยังต้องหัวใจสลายที่ทำให้ชลดาโศกเศร้าราวกับจะขาดใจ ที่เขาหลอกลวงทำให้เธอรักและมีความหวังว่าจะได้แต่งานกับผู้ชายที่เธอรอมานานแสนนาน
      ในยามที่ลูกสาวเศร้าเพราะหลงรักผู้ชายผิดคน ภคินีกลับแสดงออกถึงธาตุแท้ของแม่ที่เข้าใจหัวจิตหัวใจลูกสาว เธอขอให้ชลดาถามหัวใจตัวเองว่าแท้ที่จริงแล้ว ชลดารักผู้ชายคนไหน ระหว่างนักรบห้าวหรือนักร้องผู้นำรอยยิ้มมาให้กับผู้คนรอบข้าง และนั้นเป็นครั้งแรกที่ชลดาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่เธอพยายามหลอกตัวเองมาตลอด
      ด้วยความช่วยเหลือของอลิสาและกรุ๊นด์ที่ยอมเสี่ยงภัยเข้าไปช่วยยอดรัก บุคคลเพียงคนเดียวที่อาจจะสืบสาวไปจนถึงต้นตอของผู้ที่คอยแอบช่วยเหลือกวงออกมาจากคุกลับ ยอดรักจึงได้รับอิสระภาพอีกครั้ง และทั้งสามรู้แล้วว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนร้ายทั้งหมดก็คือผจญนั้นเอง ยอดรักตัดสินใจติดต่อชลดาเพื่อบอกแผนร้ายของผจญ ทั้ง ๆ ที่ยอดรักทำให้ชลดาเสียใจ แต่ชลดาก็รู้ว่าเขาคือคนที่เธอรัก และเมื่อเธอเห็นเขายอมเสี่ยงตายทั้ง ๆ ที่ถูกหมายหัวจากหน่วยงานของรัฐ เธอไม่อาจปฏิเสธที่จะฟังเรื่องของเขาได้ และเธอสัญญาจะเอาเรื่องนี้ไปบอกกับพ่อของเธอ แต่เมื่อผจญรู้เข้า เขาสั่งกำจัดชลดาและยอดรัก และยังสั่งกองทหารรับจ้างจับนาวินและภคินีมาสังหารเพื่อเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม
      ในวินาทีคับขันที่ยอดรัก ชลดา อลิสาและกรุ๊นด์กำลังเข้าตาจน ฉลาม, ชะลอ, เวช ลูกทีมเก่าของยอดรักที่ต้องรับหน้าที่ตามจับกุมตัวยอดรักกลับไปหานาวินก็มาเจอ สำหรับลูกผู้ชายแล้วคนที่เคยร่วมรบกันมาก็ไม่อาจหาญหักน้ำใจกันได้ ดังนั้น แทนที่จ่าทั้งสามจะช่วยทหารรับจ้างฝรั่งจับคนไทย ฉลาม ชะลอ เวชกลับร่วมมือกับยอดรัก อลิสาและกรุ๊นด์ต่อสู้กับทหารรับจ้าง แต่ชลดากลับถูกจับไปและถูกนำไปขังร่วมกับครอบครัวเธอในรังลับของกวง เมื่อเข้าตาจนในขณะที่ทุกคนขวัญเสีย ยอดรักที่หัวใจมีแต่ความเป็นห่วงหญิงคนรักและครอบครัว ตัดสินใจรวบรวมทีมเพื่อต่อสู้ศึกครั้งสุดท้ายแต่เพียงลำพัง เขาและทีมฉลามไปรวบรวมอาวุธที่พอจะหาได้เพื่อบุกเข้าไปชิงตัวชลดาและครอบครัว ก่อนออกศึกครั้งสุดท้าย เขาขออยู่ตามลำพังกับร่างของนักรบ และเขายังขอให้กรุ๊นด์และอลิสาแอบพาร่างไร้วิญญาณของนักรบไปร่วมในศึกชิงตัวชลดาและครอบครัวอีกด้วย สุดท้ายแล้วยอดรักจะจัดการกับผจญ
อย่างไร ? เขาจะช่วยคนรักออกมาจากเงื้อมมือมารร้ายอย่างผจญได้หรือไม่ และหากช่วยเธอมาได้ ชลดาจะยังให้โอกาสยอดรักอีกครั้งได้หรือไม่ และในที่สุด..ยอดรักจะสามารถกอบกู้ชื่อเสียงของผู้กองนักรบ นาวินและหน่วยพิเศษที่กลายมาเป็นสหายศึกของเขาได้หรือไม่ ติดตามชมกันต่อได้ในละคร ยอดรักนักรบสั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (5ชิ้น) ราคา฿75 ชุด
แบบสกรีน (5ชิ้น) ราคา฿125 ชุด
Boxset (5ชิ้น) ราคา฿200 ชุด

28-01-2020 Views: 1491

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย เมียอาชีพ (Mia Achip) 4 DVD
ละครไทย เมียอาชีพ (Mia Achip) 4 DVD
ละครไทย โซ่เวรี (So Weri) 4 DVD
ละครไทย โซ่เวรี (So Weri) 4 DVD
ละครไทย เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether 2 DVD
ละครไทย เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether 2 DVD
ละครไทย คนเหนือฅน - Khon Nuea Khon 4 DVD
ละครไทย คนเหนือฅน - Khon Nuea Khon 4 DVD
ละครไทย เล่ห์เกมรัก (Le Kem Rak) 5 DVD
ละครไทย เล่ห์เกมรัก (Le Kem Rak) 5 DVD
ละครไทย พรหมพิศวาส 2020 4 DVD
ละครไทย พรหมพิศวาส 2020 4 DVD
ละครไทย ฉลาดเกมส์โกง (Chalat Kem Kong) 3 DVD
ละครไทย ฉลาดเกมส์โกง (Chalat Kem Kong) 3 DVD
ละครไทย หวานน้อยรัก 100% ( My Bubble Tea) 4 DVD
ละครไทย หวานน้อยรัก 100% ( My Bubble Tea) 4 DVD
ละครไทย ปอบผีเจ้า ภาค 2 4 DVD
ละครไทย ปอบผีเจ้า ภาค 2 4 DVD
ละครไทย จิ้นนายกลายเป็นฉัน The Shipper 3 DVD
ละครไทย จิ้นนายกลายเป็นฉัน The Shipper 3 DVD
ละครไทย พ่อหม้ายเลขท้าย 5 DVD
ละครไทย พ่อหม้ายเลขท้าย 5 DVD
ละครไทย รักแลกภพ 5 DVD
ละครไทย รักแลกภพ 5 DVD
ละครไทย รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง 5 DVD
ละครไทย รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง 5 DVD
ละครไทย พยากรณ์ซ่อนรัก - Prophecy Of Love 5 DVD
ละครไทย พยากรณ์ซ่อนรัก - Prophecy Of Love 5 DVD
ละครไทย ปีกหงส์ 2020 3 DVD
ละครไทย ปีกหงส์ 2020 3 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า   |  วิธีสั่งซื้อ   |  โปรโมชั่น   |  แจ้งชำระเงิน   |  การรับประกัน   |  BLACKLIST |Admin

Copyright©2020 dvd10baht.com / Email:   by Click2u

Close